แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

เรารู้สึกว่าน้องดิ้น โก่งตัว ยืดตัว รู้สึกเจ็บๆๆเสียวๆๆ บางครั้งเสียวลงจิ๋ม บ้างครั้งครั้งท้องเเข็งๆๆ แล้วก็ยุบหายไป เริ่มเจ็บบๆๆท้องบ้างแล้ว เดินไม่ค่อยไหวค่ะ เดินมากจะรู้สึกเจ็บท้องค่ะ หมอนัดเรา 15 ก.ย นี้ กำหนดวันผ่าค่ะ หมอแพลนไว้ให้เราผ่าช่วง 37+5+6 ค่ะ ผ่าท้องที่ 3

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ
20 ตอบกลับ

36+5 เหมือนกันเรยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนนี้ได้36+3เเล้ว

บ้านนี้37+1มีอาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่27 กันยาค่ะ

บ้านนี้ผ่าวันที่25. 38wพอดีค่ะ

37+3เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

37+3รอผ่าคนที่2แล้วค่า

ใกล้แล้วคะอีกไม่นาน

เป็นเหมือนกันค่ะ