การตรวจเลือด

เราย้ายสิทธิ์ 30 บาท มาจากรงบาล หนึ่ง มาสู่อีก โรงบาลนึ่ง รพ.เดิมที่เราไปฝากครรภ์ เค้าตรวจเลือด ของเรา แล้ว ตัวหาเชื้ออะไรสักอย่าง ตอนอบรมเค้าบอกว่า ถ้าตรวจแล้ว เกล็ดเลือด เกิน80% ขึ้นไป แสดงว่า คุณพ่อไม่ต้องตรวจ แต่พอ รพ.ใหม่ที่เราย้ายมาบอกหมอแบบนี้หมอก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอใกล้คลอดแล้ว คลีนิคส่งต่อให้ โรงพยาบาลทางคลีนิคบอกว่า แต่ต้องให้พ่อมาตรวจเลือดด้วย ถ้าพ่อไม่ว่างมาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ตรวจแล้วแล้วพ่อมีภาวะที่เสี่ยงต่อลูก เด็กก็จะอันตรายค่ะ