ย้ายสิทธิ

เราย้ายสิทธิบัตรทองมาคลอดที่กรุงเทพได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็ย้ายจากประจวบมาร้อยเอ็ดไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้าน ส่วนตัวบ้านนี้ย้ายสิทที่อนามัยใช้แค่สำเนาบัตรปปชของเรากับสำเนาทะเบียนบ้านชื่อเจ้าบ้านที่เราอยู่แล้วไปยื่นอนามัยก็ทำเริ่มให้

4y ago

เจ้าบ้านที่เราอยู่ปัจจุบันนะคะ บ้านนี้ใช้สำเนาทะเบียนบ้ทนชื่อย่าแฟนเพราะเค้าเป็นเจ้าบ้าน

ได้คะแม่ เราสามารถย้ายแค่สิทธิ์มาได้โดยไม่ต้องย้ายทะเทียนบ้านมาคะ ทำแค่แปปเดียวเลยคะแม่

4y ago

ได้คะแม่ เราเคยไปทำอยุ่ ย้ายแค่สิทธิไปได้คะ

ย้ายทะเบียนบ้านมา แล้วย้ายสิทธิ์ ค่ะ

ได้ค่ะ โรงพยาบาลรัฐนะคะ

ได้ค่ะ เพิ่มเติม โทร 1330

ได้แต่ต้องรีบย้ายคะ