ถามแม่ๆค่ะ​ หลังคลอดบุตรเรามีระยะเวลาไปยื่นเอกสารกี่วันค่ะ​ แล้วสามีไปยื่นแทนได้ไหม

เรายื่นได้2อย่างใช่ไหมค่ะ​ ค่าคลอดบุตร​และสงเคราะห์บุตร​​ ตอนนี้คลอดน้องได้อาทิตย์กว่าค่ะ​ แต่ต้องอยู่ไฟ​ สมารถที่จะให้คุณพ่อไปแทนได้ไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

คุณพ่อไปยื่นได้ค่ะ