5วีค4วันและมีเลือดออกด้วย

เรามีเลือดออกค่ะ เลยไปซาวดู ปรากฏว่า มีถุงค่ะ และจุดเล็กๆ แต่หมอ รพ บอกว่านังเล็กเลยนัดอีกที 10วีค วันต่อมามีเลือดออก ผสมเปรลิ่มๆมาด้วย 2-3วัน เหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะ เราเลยไปที่คลีนิด ได้เจาะเลือดูว่าท้องมั้ย สรุปท้องค่ะ ค่าอยู่ที่5200 เลยนัดเจาะอีกที 2วัน ปรากฏว่า ค่าขึ้นมา 5500 เฝหมอเลย บอกกัยเราว่า อาจจะเป็นท้องลม ท้องนอกมดลูก หรือ ตัวเล็กหยุดการพัฒนา ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

5วีค4วันและมีเลือดออกด้วย
1 ตอบกลับ

เคยท้องมดลูกค่ะ เหตุการณ์ประมานนี้เลย

3y ago

ได้เลยค่ะ ยิ่งรู้ไวยิ่งง่ายต่อการรักษา