ร้องไห้บ่อยขณะตั้งครรภ์ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

เรามีเรื่องให้เครียดค่อนข้างบ่อยจากแฟนบ้าง คนในครอบครัวบ้าง อยากรู้ว่าจะผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ พยายามไม่ร้องหรือเครียด แต่มีปัญหาเข้ามาตลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ มีบทความหลายๆ บทความอยู่นะแม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ พยายามทำใจให้สบายค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌✌ ทุกคนมีปัญหาเช่นกัน