อาการหลังผ่าคลอด(บล็อกหลัง)

เรามีอาการไอเหมือนระคายคอมีเสมหะค้าง ซึ่งรู้สึกกระเทือนแผลมากๆ ดื่มน้ำอุ่นหรือเย็นยิ่งระคายคอ ดื่มน้ำขิงก็ยิ่งไอแบบขับเสมหะ...คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกี่วันจะหายไอ กี่วันจะหายเจ็บแผลผ่าตัดคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นอยู่ตอนนี้ แทบนอนไม่ได้เลยค่ะ