เจ็บหน่วงบริเวรหัวหน่าว

เรามีอาการเจ็บหน่วงๆช่วงหัวหน่าวจะเป็นอันตรายไหมค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างรึป่าว ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 17สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

โมม คืออะไรคะ หัวหน่าวไหม ปกตินะคะ ท้องแก่จะยิ่งเจ็บคลอดแล้วจะค่อยๆหาย

3y ago

ค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาลุกเดินยิ่งปวด

3y ago

บ้านนี้เริ่มปวดประมาณ 30w ตอนนี้ 34w ค่ะ