มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

เรามีอาการเจ็บที่น้องสาวมากๆเวลาขยับตัว (เจ็บตรงเนินน้องสาวเลย) เหมือนเวลาวิ่งแล้วเอ็นฉีกเลยค่ะ จะเจ็บจี๊ดๆแทบร้องไห้เลยค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องได้6-7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว เดือนนี้เจ็บมากกว่าที่ผ่านมาด้วยค่ะ คุณแม่คนไหนมีความรู้ ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นคะทำให้มีอาการ หลังคลอดถึงจะหาย