เสมหะมีเลือด

เรามีอาการเจ็บคอ มีเสมหะมาหลายเดือนแล้วตั้งแต่ท้องแต่วันนี้ที่เสมหะมีเลือด ปกติมั้ยคะ 17 วีค

เสมหะมีเลือด
20 ตอบกลับ

เราเคยเป็น เป็นเยอะมาก เนื่องจาก ไอมากจากอาการหวัด แต่เราไปหาหมอ ได้ยามาทาน แต่ไม่อยากทานยา เพราะ สงสารลูก เลยใช้วิธีทางธรรมชาติ คือ ฝานขิงใส่น้ำร้อน แล้วจิบเอา ช่วยได้มาก ไม่ได้เสี่ยงกินยา สักพัก เสมหะ จะออกมาเป็นสีน้ำตาล เลยจ้า

ไอมาหลายเดือนขนาดนี้ มีเลือดปนด้วย เกิดจากหลายสาเหตุ รีบพบแพทย์นะคะคุณแม่ อย่าปล่อยไว้นาน อันตรายมากค่ะ

เรามีแค่ไอกับมีเสมหะมาสามอาทิตแล้วไม่หายสักที่จะเป็นอะไรกับลูกไมค่ะสงสารลูกมากเลย

บ้านนี้ก็เป็นหวัดเพิ่งหายค่ะ มีไอ จามค่ะแต่ไม่มีเลือด คุนหมอให้จิบยาแก้ไอ พาราค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่เป็นแค่อาทิตย์เดียวก้หายค่ะ น้ำมูกก็มีเลือด เสมหะก้มีเลือด

พบหมอดีกว่าค่ะ อยู่ๆร่างกายมีเลือดออก คุณแม่ว่าปกติมั้ยล่ะคะ

เราเป้นแค่เสมหะเยอะ. แต่ไม่มีเลือด. แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะ.

ควรไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน อาจเกิดการติดเชื้อได้

หาหมอค่ะแม่ขา หมอจะตอบตำถามได้ดีที่สุดนะคะ

หลอดลมอักเสบค่ะ พบหมอนะคะ