ภาวะเครียด

เรามีอาการเครียดนี้เป็นเพราะฮอร์โมน หรือเรากำลังจะเป็นซึงเศร้าคะ รู้สึกว่าปัญหาในหลายๆเรื่องที่เจอทำให้เครียด นอนไม่หลับ กินได้น้อยลง มันดิ่งมาก เคยคิดว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ พยามเริ่มต้นจัดการความรู้สึกใหม่ทุกวันแต่ทำไม่ได้มีนอนร้องไห้เกือบทุกคืน พึ่งมาเป็นตอนท้องมันนอย มันดิ่ง มันตันไปหมด😞

15 ตอบกลับ

รองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแผนกจิตแพทย์ค่ะเล่าเรื่องราวต่างๆให้คุณหมอประเมิณดูนะคะไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะเหมือนเราคุยกับเพื่อนเท่านั้นเอง