ท้อง4เดือนเจอปัญหา นอนไม่หลับ

ท้อง4เดือนเจอปัญหา ภาวะเครียด นอนไม่หลับหดหู่ ร้องไห้ นอกจากยาพารา แม่ท้องทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะที่พอจะทำให้ได้หลับพักผ่อนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดมากนะคะ มีผลต่อน้องนะคะ สู้ๆค่ะแม่ ✌