ภาวะเครียด

แม่ๆมีวิธีจัดการเวลาที่เครียด ด้วยวิธีไหนกันบ้างแนะนำด้วยนะค่ะ บ้านนี้ดูหนัง เล่นเกมก็แล้ว แต่ยังกังวลเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ ก็ดูหนัง ฟังเพลง ฟังเพลงช่วยได้เยอะเลย จริงๆคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองฟังเพลงบ่อยไปดูค่ะ