ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้29+2

เรามีอาการอ้วก+ถ่ายนิดหน่อย เราเป็นมี2วันแล้วก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการพวกนี้เลย มันเป็นอาการเกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะแม่

2y ago

ขออัพเดทอาการตัวเองนิดหน่อยนะคะ ตอนนี้มีอาการคลื่นไส้จะอ้วกตลอด หลังทานข้าวเสร็จ ทุกครั้งที่ทานอะไรก็จะคลื่นไส้ตลอด ไม่รู้ว่ามาจากอะไร ? #ขอบคุณคะ