31W +3 มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

เรามีอาการท้องแข็งบ่อยมาก แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเมือวานทั้งวันเลยวันนี้ดีขึ้นเลยลองดูก่อนภ้าไม่หายจะไปหาหมอค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วคะแม่ ปากมดลูกบาง หมอให้แอดมิด

เป็นค่ะแม่ ปกติค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือดเพิ่ม ถ้ามีแม่ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ไปหาหมอแล้วคะ