ท้องแรก:ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยหรือเบามากจนแทบไม่รู้สึกตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้31wเราไม่เคยรู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นแรงจนรู้สึกเองได้สักครั้งเลยต้องเอามือทาบแล้วคอยสังเกตตลอดคุณแม่ท่านอื่นมีใครเป็นแบบนี้มั้ยกังวลมากคะหรือลูกในท้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า?

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บางครั้งสามีเอามือจับท้องบอกลูกดิ้น แต่เราไม่รู้สึกจ้าาาาา คือต้องใช้สมาธิต้องใช้มือจับถึงจะรู้สึกค่ะ เวลานับลูกดิ้นจะยากมาก แต่ของเราแล้วแต่วันนะคะ บางวันก็รู้สึกได้ทั้งวัน บางวันต้องคอยสัมผัสใช้ความเงียบสมาธิเยอะถึงจะรู้สึกค่ะ

เรามารู้สึกว่าน้องดิ้นตอนใกล้ๆคลอดค่ะ