อยากทราบว่า

เรามีอะไรกับแฟนแล้วแตกใน ตอนประจำเดือนใกล้หมดเเร้วจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ เดือนมีนาคม เป็นประจำเดือนหลายวันด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากปล่อยในมีโอกาสตั้งครรภ์ได้หมดค่ะ ถ้าประจำเดือนรอบต่อไปขาด ลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจด้วยชุดตรวจการตั้งครรภ์นะคะ มีขายที่ร้านขายยาทั่วไปค่ะ