อยากถามอ่ะค่ะว่าจะตรวจครรภ์ได้เลยมั้ย

เรามีอะไรกับแฟนแล้วแตกใน2ครั้งแต่ทุกครั้งก็ล้างออกแล้วคือมีไรกันจนวันนั้นมัน11วันแล้วมันจะตรวจครรภ์ได้เลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์รอประจำเดือนขาด7วันขึ้นไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า