ประกันสังคม

เรามีสิทธิ์ประกันสังคมแล้วเราไปฝากท้อง พยาบาลบอกว่า #ต้องซื้อแพคเกจ(45,000)เหมาคลอดนะคะ จึงจะไม่เสียเยอะเพราะถ้าไม่ซื้อแพคเกจเรามาพบแพทย์ทุกเดือนต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง #คือต้องวางเงินมัดจำคือ1หมื่นบาท ถึงจะฝากครรภ์ได้ #อยากได้คำแนะนำคะ เพราะเราไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้น

19 ตอบกลับ

ฝาก รพ. ใกล้บ้านค่ะ ถ้าเอกชนค่าใช้จ่ายน่าจะสูงมาก เพราะประกันสังคมเบิกได้แค่13,000ค่ะ