สิทธิประกันสังคม

เรามีสิทธิ์ประกันสังคม สามีเป็นรัฐวิสาหกิจ(การประปา) สามารถเบิกสิทธ์ของสามีได้เพิ่มเติมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องใช้สิทธิ์ของแม่ก่อน ส่วนที่เกินจากประกันสังคมจ่ายให้ ถึงจะเบิกของสามีได้ และต้องเป็นของรพ.รัฐเท่านั้น