รบกวนแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรามีสิทธิ์30 ค่ะตอนนี้อายุครรภ์39+3 ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเห็นแม่ๆหลายท่านย้ายทีมจากคลอดเองเป็นผ่าคลอด แล้วถ้าสมมุติหมอประเมินผ่าให้ สิทธิบัตร30ยังสามารถใช้ได้ไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ของรพ.เรา ตอนไปอบรมพยาบาลบอกว่า ถ้าวันคลอดมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนจากคลอดเองเป็นผ่าจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️