การตั้งครรภ์

เรามีลูกสามคนแล้วขอหมอทำหมันหมอไม่ทำพอฉีดยาคุมก้อตั้งครรภ์อีกตอนแรกเราไม่รู้ว่าท้องเรามีอาการมึนหัวเราเลยซื้อมาตรวจพอรู้ว่าท้องเราพยายามที่จะเอาออกแต่แฟนห้ามไว้ไหนๆก้อมีแล้วเลยเอาไว้ตอนนี้หกเดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะยังไงเขาก็ลูกเรา เขาอยากเกิดมาเป็นลูกของเรา ดูแลตัวเองและเจ้าตัวน้อยให้ดีนะคะ คลอดรอบนี้นี้ก็บอกหมออย่างเด็ดขาดเลยค่ะ ว่าต้องการทำหมันแล้วให้สามีเซ็นยินยอมคะ