27w ซาวด์ดูเพส

เรามีลูก2คน ผู้ชายทั้ง2 ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้องที่3 เมื่อวานเราซาวด์ดูเพศมา หมอว่าเห็นแคมมีขีดๆ เป็นผู้หญิง อยากรู้ว่าหลังจาก27w เพสจะเปลี่ยนอีกมั้ย กลัวออกมาผู้ชายอีก

2 ตอบกลับ

ไม่แล้วค่ะ ถ้าหมอเห็นชัวแล้วอะนะ

ถ้าหมอเห็นแล้วไม่เปลี่ยนหรอกค่ะ