ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ

เรามีมูกปวดท้องตั้งแต่11โมง ตรวจปากมดลูกตอนเที่ยง เปิด2เซน ตอนนี้ยังไม่รู้เปิดเพิ่มมั้ยปวดมาก จะได้คลอดคืนนี้มั้ยคะ

ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ
35 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากขึ้นหรือบ่อยๆน่าจะไม่เกินบ่ายค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ตี4คลอดบ่ายโมงลูกคนแรกค่ะ

นั่งทาผีเสื้อบ่อยๆ ระหว่างรอ นะคะ ช่วยได้ ☺

คุณแม่กี่วีคค่าา ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y ago

39ค่ะ ปวดมากนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้มีมูกตอน 4ทุ่ม คลอด11โมงค่ะ

ปกติ10ซ.มค่ะถึงจะคลอดได้สู้ๆค่ะ😊

เจ็บท้อง 4โมงเย็น คลอด สามโมงเช้า

สู้ๆๆนะคะ บ้านนี้รอเหมือนกัน

สู้ค่ะแม่จะได้เจอหน้าแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ