อัลตร้าซาวด์ไม่เจออะไร

เรามีประจำเดือนวันแรกตั้งล่าสุดเมื่อ24สิงหาคม-29สิงหาคม2022 มีอาการแปลกเลยลองตรวจครรภ์เมื่อวันที่10ตุลาคม2022 ขึ้น2ขีด ตรวจไป3รอบ เลยไปอัลตราซาวด์กับคุณหมอเมื่อวันที่15ตุลาคม2022 พบว่าตั้งครรภ์จริงตั้งครรภ์ในมดลูก เจอถุง แต่ไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอเลยนัดให้ไปอีก2สัปดาห์ข้างหน้า อยากทราบว่ามีใครอายุครรภ์ประมาณ6สัปดาห์ตรวจไม่เจอ แล้วไปเจอสัปดาห์ที่8-9ไหมคะ ตอนนี้เครียดกวลัวใข่ฝ่อค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเราไปรอบแรกไม่เจออะไรเลยเจาะเลือดตรวจโฮโมนการตั้งครรภ์ขึเนปกตรอบ2เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจน้องหมอบอก5w2dรอบ3วันนร้เลยคะเจอตัวห้องพร้อมหัวใจเต้นหมอบอกว่าปกติดี8w2dอย่าเครียดนะคะหาซีรี่มาดูคลายเครียดเพราะเราทำแบบนั้นรอเวลาสู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย☺️

บ้านนี้เจอตอน9wเลยค่ะ ตอนแรกไม่เจอทั้งถุงทั้งตัว😂 นัดอีกสัปดาห์ซาวด์ใหม่เจอค่ะ บางคนไข่ตกช้า น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ ดื่มแอนมัมกับกินอาหารบำรุงเยอะๆรอเลยค่ะ เดี๋ยวจะได้เจอกันแน่นอน สู้ๆนะคะ อดทนรอตัวน้อยหน่อยหนึ่ง น้องคงอาย

2y ago

ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ จะอ้วกอย่างเดียวเลย

ของเราซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 6 สัปดาห์เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ หมอสันนิฐานว่า เราอาจเป็นท้องลม อีก 2 สัปดาห์ไปตรวจใหม่ เเต่เราไม่ได้รอ วันรุ่งขึ้นเราเปลี่ยนที่ซาวด์ใหม่ ครั้งนี้เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

ว้าววว ยินดีด้วยนะคะ เราก็จะเปลี่ยนที่เหมือนกันที่เดิมเเพงไป

เคยค่ะ ตอนท้องแรก 6w ไม่เจอตัวเด็ก ไปเจอตอน 9W ส่วนท้อง 2 ไม่เจอเลย สรุปท้องลม ท้องนี้ท้องที่ 3 ไปซาวด์ตอน 11W ตัวเด็กเสียงหัวใจชัดเจนเลยค่ะ แม่ใจเย็น ๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💓

ของเราก็เป็นเหมือนกันรอลุ้นไปอีก2อาทิตย์เหมือนกัน…ซาวด์ไม่เจอก็เครียดเหมือนกันแต่ก็ต้องรอลุ้นค่ะสู้ๆนะคะ❤️🥰

2y ago

✌️✌️✌️💞

ไปซาวด์ ตอน 6weeksก็ไม่เจอเหมือนกันมาเจอตอน 8weeksแต่น้องตัวเล็ก ขนาด เท่า 6weeks เคลียดเหมือนกัน พยายามทำใจไม่คิดมาก

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ💞

ไม่ต้องเคลียดนะคะ รอจิ๋วหน่อยยนะ บ้านนี้เจอจิ๋วตอน 8 w จ้า ตอน 5 w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันจ้า

2y ago

💓💓💓

อายุครรถ์เท่าเราเลย เราไป ตอนวันที่ 2 ครบ 4 week ไม่เห็นอะไรเลย นัดอีกที 11 พ.ย กังวลมาก

2y ago

แอดเฟรน อัพเดตได้น๊า

6wเจอถุงตั้งครรภ์กับเจอน้องตัวเล็กมากๆๆ รอซาวด์สัก8wจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

2y ago

☺️☺️☺️☺️🙏

ของเราเจอตอนเกือบ10w แต่วัดขนาดได้ 6w1 ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้เจอน้องไวๆ

2y ago

เอาใจช่วยนะคะ ไปอีกรอบเจอน้องเจอหัวใจเต้นนะคะ ✌️☺️