อัลตร้าซาวด์ไม่เจออะไร

เรามีประจำเดือนวันแรกตั้งล่าสุดเมื่อ24สิงหาคม-29สิงหาคม2022 มีอาการแปลกเลยลองตรวจครรภ์เมื่อวันที่10ตุลาคม2022 ขึ้น2ขีด ตรวจไป3รอบ เลยไปอัลตราซาวด์กับคุณหมอเมื่อวันที่15ตุลาคม2022 พบว่าตั้งครรภ์จริงตั้งครรภ์ในมดลูก เจอถุง แต่ไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอเลยนัดให้ไปอีก2สัปดาห์ข้างหน้า อยากทราบว่ามีใครอายุครรภ์ประมาณ6สัปดาห์ตรวจไม่เจอ แล้วไปเจอสัปดาห์ที่8-9ไหมคะ ตอนนี้เครียดกวลัวใข่ฝ่อค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเราเจอตอนเกือบ10w แต่วัดขนาดได้ 6w1 ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้เจอน้องไวๆ

2y ago

เอาใจช่วยนะคะ ไปอีกรอบเจอน้องเจอหัวใจเต้นนะคะ ✌️☺️