อาการแบบนี้คืออาการกำลังจะท้องรึป่าวค่ะ

เรามีประจำเดือนวันที่12-14. ม.คแต่มาน้อยมากกระปิปกะปอยหลังจากนั้นเราก็เจ็บเต้านมมากแล้ววันที่26เป็นวันไข่ตกเรามีอะไรกับแฟนแต่ก่อนหน้าวันไข่ตกวันเดียวก็มีอะไรกับ แฟนคือสองวันติดหลังจากนั้นเราก็มีอาคลายคนท้องมากหน้ามืดเจ็บเต้า นมมากบางทีจะคลื่นไส้ด้วยเจ็บท้องน้อยจิ๊ดซ้ายทีขาวทีคืออาการไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะ บางครั้งก็อาจจะเป็นฮอโมนเปลี่ยนตอนมีประจำเดือน