นู๋น้อยเซนเซน เด็ก35+6วีค ?

คลอดก่อนกำหนดแต่แข็งแรงดีคับ คลอดวันที่12 ม.ค. วันนี้ 14 ม.ค.ได้กลับบ้านแล้ว ?? #คลอดธรรมชาติคับป๋ม?

นู๋น้อยเซนเซน เด็ก35+6วีค ?
60 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก เก่งมากคับ ได้กลับบ้านเร็วด้วย ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคับ

จั้มมั้มมม ขอผิวให้น้องน้าาา ตอนนี้35+2 คะแอบลุ้นเหมือนกัน😂

ขอโทดค่ะขอถามหนอยค่ะ น้องน้ำหนักเเรกเกิดเท่าใรค่ะ

น่าชังมากค่ะ บ้านนี้37+แล้ว เงียบมากเลยอยากอุ้มลูกแล้ว

4y ago

อดทนอิกนิดค่ะแม่

หล่อเชียวเด็กน้อย​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ โตขึ้นต้องหล่อแน่เลย

น่ารักน่าชัก มากแม่เห็นแล้วหมั่นเคียว

ยินดีด้วยนะคะเเม่ น่าชังมากเลยยย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าเอ็นดูมากเลย 😍