ขอสอบถามแม่ๆทุกคน

อยากคลอดน้องเร็วๆต้องทำไงคะ กำหนดคลอด26ม.ค

9 ตอบกลับ

ทางนี้ 18 มกรา แม่ทางนี้ยังเดินเหินไปเหินมาเลยคะ ไม่มีอาการไรเลย แถมยิ่งท้องโตยิ่งสบายท้องมาก😂 แม่บ้านทางนี้ก็งงเหมือนกัน 39 1 วันแล้ว ทุกวันนี้เดินเหินไปมาได้และลูกก็ขยันดิ้นบ่อยมากกินอะไรก็อร่อยไปหมด คนอื่นท้องใหญ่ไม่ค่อยอยากเดินทางนี้ท้องใหญ่อยากเดินอย่างเดียว😅

4mo ago

19ก้เงียบค่ะ 😅

รอให้ถึงกำหนดคลอดดีกว่าค่ะแม่ทนหน่อยอีกไม่กี่วันแล้ว บ้านนี้กำหนด 28 มกราค่ะ รอให้ปวดท้องรอให้น้องอยากออกมาดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 26ม.ค.มีแค่อาการเจ็บเตือนเองค่ะทางนี้ น้ำเดินมูกเลือดยังไม่มีเลยจ้า

ทางนี้ 27มค ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ กังวลกลัวได้ผ่า

26เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 26 มกรา เหมือนกันค่ะ

ตามกำหนดดีกว่าค่ะแม่ ฮึบๆ

22มค ม่มีวี่เเววเรยคะ

23มกราแตกแล้วค้าบบ🤣