อยากรู้ว่าจะท้องมั้ยคะ

เรามีประจำเดือนวันที่10-11 เมษา เรามีเพศสัมพันธ์วันที่11เมษาหลั่งในไปจนถึงวันที่16เมษาแล้วพอผ่านไป2-3วันเริ่มมีอาการคลื่นไส้อาเจียนปวดหลังเจ็บคัดตึงเต้านมเหม็นอาหารบ้าง #อยากรู้ว่าแบบนี้จะท้องมั้ยคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสน้อยอยู่นะคะ ลองตรวจดูค่ะ