ค่าคลอด

เรามีประกันสังคมที่ทำงาน ถ้ากลับไปคลอดบ้านที่ต่างจังหวัด เสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาลคลอดธรรมชาติน่าจะประมาณ 10000-15000 ส่วนผ่าคลอดน่าจะไม่เกิน20000 ประกันสังคมเบิกได้13000บาท แม่ต้องสำรองจ่ายก่อนตอนคลอดแล้วไปขอเอกสารทำเรื่องเบิกเงินที่ประกันสังคมค่ะ