ผิดปกติไหมคะ

เรามีความรู้สึกว่าหัวใจเราเต้นเร็วกว่าปกติ ตอนนี้ 23w 2d วันนี้มีอาการมึนๆ หัว แล้วรู้สึกว่าหัวใจเราเต้นแรงมาก จนนอนไม่หลับ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงเยอะขึ้นค่ะ แต่ถ้าแม่รู้สึกไม่สบายใจ ลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ