24W 23w

น้ำนมไหล ผิดปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่า อย่าบีบก็พอค่ะปล่อยไหลตามธรรมชาติ ใช้แผ่นซับน้ำนมเอาจ้าถ้ากลัวเปื้อนเสื้อผ้า

ปกติ​ค่ะ​ แสดงว่า​คุณ​แม่น้ำนมเยอะค่ะอย่าบีบนะคะ​ บ้านนี้ไหลตอน7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ น้ำนมผลิตดีค่ะ แต่อย่าบีบค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไม่ค่ะ แล้วแต่คนเลย บางคนก็มาตอนท้อง บางคนมาหลังคลอดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไหลตอนอายุครรภ์ประมานนั้น

ปกติค่ะ น้ำนมแม่ต้องเยอะแน่ๆเลย

ไม่ผิดค่า​ แต่แม่ห้ามบีบนะคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ไหลตอน20weekค่ะ

ปกติค่ะ ห้ามบีบเด็ดขาดนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะ