ลูกเพิ่งได้8วันดูดขวดนมได้ไหม

เรามีความจำเป็นที่จะต้องไปสอบและเรียนต่ออีกเทอมสุดท้ายค่ะเลยจะให้แฟนเลี้ยงลูก เหมาะไหมคะที่แรกเกิดแค่8วันให้ดูดขวดแล้วค่ะ ( นมแม่นะคะปั๊มแช่ฟิตไว้ค่ะ ) ปล.อยู่บ้านสลับเข้าเต้าและดูดขวด

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะถ้าน้ำนมแม่เยอะแม่ก้อปั้มแช่ไว้ให้น้องกินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️🙏