ต้องห่างลูก5วัน น้อง1ขวบ8 เดือน18วัน

เรามีความจำเป็นต้องไม่เจอลูกหลายวันนี่ก็เข้าวันที่4แล้วยังไม่ได้เจอกันเลยคะคิดถึงมากแอบฟังเสียงเอา แอบดูเขาเล่นหน้าบ้าน เขาจะสงสัยคิดถึงเราไหมว่า แม่ไปไหน พอดีไปทำศัลยกรรมมาคะ เขาชอบนอนทับตัวเราเลยต้องแยกนอนสักพัก แต่ถึงเวลานอนก็นอนกลับพ่อได้ปกติ ย่ามาก็เล่นกันสนุกสนาน กินข้าวกินนมดูการ์ตูนก็ปกติ แต่อยากรู้ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง แต่เวลาเขาได้ยินเสียงก้อกแก้กในห้องนอนชั้นบน พ่อเขาจะบอกไม่มีอะไรไม่ต้องขึ้นไปเขาชี้ๆคะ อดทนเอาเดี่ยวก็ได้เจอ ลุ้นคะว่าถ้าเจอหน้าวันแรกเขาจะเป็นแบบไหนเดี่ยวมาเล่าให้ฟังนะคะ

ต้องห่างลูก5วัน  น้อง1ขวบ8 เดือน18วัน
1 ตอบกลับ

555 รอค่ะ