แชร์ชื่อน่ารักๆ2พยางค์กันหน่อยค่า

เรามาแชร์ชื่อน้องๆ น่ารักๆ 2 พยางค์กันหน่อยค่ะ ทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เอาไว้เป็นแนวในการตั้งชื่อให้ลูกๆ

16 ตอบกลับ

พยางค์เดียวก็น่ารักน้า ผู้ชาย : ปริ๊นซ์ (ที่แปลว่าเจ้าชาย) ผู้หญิง : น้ำปั่น / พาย

อาชิ กันดั้ม นิวตั้น จัสมิน มิลิน นัชชา นะโม ใบหม่อน

เอวา ลาปัน ไทเกอร์ น้ำอิง ฟ้าใส วันใหม่

อาวดี้ ออกัส ภูพา ออโต้ ปอเช่ อิงฟ้า

จันทร์เจ้า เอิงเอย ไฟนอล ซันเดย์

บ้านนี้น้อง ผญ ชื่อ อินเตอร์ค่ะ

เพกา เวลา นารา ธารา

น้ำน่าน น้ำเหนือ

ครับผม/เจ้าขา

มาแตร์ มิวมิว