สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 18 w 2 d

เรามาเป็นตอนที่เราที่ท้อง ก่อนท้องเราไม่เป็นค่ะ เป็นเฉพาะที่เท้าค่ะ แม่ๆท่านใดเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ บางคนบอกว่าน่าแพ้เพศท้องค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 18 w 2 d
1 ตอบกลับ

เป็นการแพ้ฮอร์โมนค่ะ. แม่น่าจะไปหาหมอนะคะ เป็นเยอะเลย

5y ago

ไปหาแร้วค่ะ ก้อยังไม่หาย😢😢