แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างคะว่าเป็นแบบนี้คืออะไร

เรามาเที่ยวหาแม่ค่ะที่บ้านแม่จะค่อนข้างหนาวประมาณ17-23องศาค่ะแล้วประมาณสองสามวันก็มีผื่นแดงขึ้นแบบนี้มีตุ่มด้วยค่ะมีน้ำมูกตัวอุ่นๆมันคืออะไรค่ะพอทราบมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างคะว่าเป็นแบบนี้คืออะไร
1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้จะพาน้องไปค่ะ