ไปหลังหมอนัด จะต้องทำเรื่องยังไงบ้าง

เรามาทำธุระอยู่ต่างจังหวัดค่ะ แต่ลืมเอาสมุดสีชมพูมา วันที่ 7 ตุลาคม หมอที่ รพ.นัดซาวด์ แต่คงกลับไปไม่ทัน เราอาจจะได้กลับ 16-17 ไปซาวด์ จะต้องไปทำเรื่องที่ รพ. ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

โทรแจ้งเลื่อนนัดคุณหมอก่อนค่ะแม่

5y ago

โทรเข้า รพ.ได้ค่ะแม่ และต่อสายถึงคุณหมอ