หมอบอกว่าน้องมีรูปร่างแปลกๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่า แปลกมั้ย หรือว่าเหมือนเด็กทั่วไป หมอที่ รพ. อำเภอบอกว่ารูปร่างแปลกๆไม่เคยเจอ เลยเขียนใบส่งตัวให้ไปตรวจในเมืองค่ะ

หมอบอกว่าน้องมีรูปร่างแปลกๆ
1 ตอบกลับ

ตรง ๆ นะคะ ไม่ต้องฟังใครค่ะ ฟังหมอแนะนำดีที่สุด แม่ ๆ ในกลุ่มนี้ไม่ได้เรียนจบหมอมา ถ้าหมอบอกว่าน้องมีรูปร่างแปลก ๆ นั่นคือข้อสังเกตุที่หมอเห็นว่ามันผิดปกติจากตัวอ่อนอายุครรภ์ประมาณนี้ที่หมอเคยเห็นมา อาจจะด้วยเครื่องมือหรือความเชี่ยวชาญที่ยังไม่อาจระบุได้ชัดเจน เลยออกใบส่งตัวให้ไปตรวจกับหมอที่เชี่ยวชาญทางด้านนี้และมีเครื่องไม้เครื่องมือครบครันกว่า