ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

เราพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำเมื่อวาน เพราะผลเสี่ยงดาวน์ 1:85 แต่หลังเจาะไม่ได้เจ็บอะไรเลยค่ะ แค่กังวลเรื่องท่านอน หมอเจาะข้างขวา แม่นอนตะแคงซ้ายตลอด หรือไม่ก็นอนหงาย ไม่กล้าพลิกขวาเลย เพราะกลัวน้ำคร่ำรั่ว😂 ปกติเจาะแล้วนอนตามสบายได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจาะแล้วสามารถนอนหรือทำตัวปกติได้เลยคะ แค่ไม่ยกของหนัก เกินเยอะ ยืนนาน คะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ บอกตามตรงไม่กล้าตะแคงข้างที่เจาะเลยค่ะ เมื่อคืนนอนเมื่อยสุดๆ555