ปรึกษาค่ะ

เราพึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวานจนท้องได้14w3dแต่ก่อนหน้านี้เราเป็นคนติดโค้กกินโค้กทุกวันลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะเราพึ่งมาสังเกตุว่าเมนไม่มาหลายเดือนแล้ว ถ้าตอนนี้เรากินนมบำรุงจะทันไหม #ไม่ดราม่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ยังทันคะ บำรุงเยอะๆ นะคะ น้องจะได้แข็งแรง