ลูกถ่ายเปณเลือด

เราพึ่งเกิดเมื่อวาน37+7แต่น้ำคล้ำไม่แต่ก่นหน้าลูกจะตบอดมีน้ำมูกเลือดออกมาสักประมาณชั่วโมงครึ่งลูกก่คลอดแต่น้องถ่ายออกมาเปณเลือดแถมอ๊อกซเจนต่ำมีแม่ท่านไหนเปณแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องนอนในตู้อบรึป่าวคะ

5y ago

ได้อยู่ค่ะอยู่ห้องปกติเลย..ตอนนี้หมอตรวจออกมาแล้วว่าเลือดที่น้องถ่ายออกมาเป็นเลือดแม่ที่น้องกลืนเข้าไปค่ะไม่เปณอันตรายแล้ส