รู้ตัวว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์กันคะ

เราพึ่งรู้ตัวเมื่อวันที่ 20 กันยา ตรวจแล้ว 2 ขีด ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 1 มิถุนายน คุณหมอจะว่าอะไรไหมคะ แล้วตัวน้อยจะแข็งแรงไหม เพราะเราไม่ได้ฝากครรภ์และกินโฟลิกตั้งแต่ไตรมาสแรก

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ด่วนเลยค่ะ หลายสัปดาห์แล้ว