พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้อง.... ตอนมีอะไรตอดที่ท้อง พึ่งรู้ 15​ สัปดาห์​ 1​ วันแล้วหมอจะด่าเราไหม กลัวหมอด่าคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ

76 ตอบกลับ

ม่ด่าค่ะบ้านนี้มารุ้ก้ตอนเมนต์ไม่มา2เดือนอ่ะค่ะ

บ้านนี้ไปฝากก็ปาไป5-6เดือนแล้วค่ะก็ไม่ได้ด่านะคะ

บ้านฝาก 19w6วัน หมอไม่ด่า แค่ถามว่าไม่รู้เลยเหรอ😁

ไม่ด่าค่ะ รีบไปฝากท้องเลยจะได้ยาบำรุงมากิน

ไม่หรอกจ้าา แม่บ้านนี้ก้ไปฝากท้องตอน16+2จ้าา

คนไม่รู้ยอมไม่ผิดค่ะ คุณหมอไม่ว่าอะไรนะคะ

ฝากใด้ค่ะ หมอบ่นนิดหน่อยใม่เป็นใรหรอกค่ะ

ไม่ด่าค่ะเพราะเราไม่รู้รีบไปฝากท้องนะคะ

ไม่ด่าหรอกค่ะ แต่แม่รีบไปฝากท้องนะคะ😊

ไม่หรอกค่ะรีบไปฝากนะคะจะได้บำรุงน้อง