พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้อง.... ตอนมีอะไรตอดที่ท้อง พึ่งรู้ 15​ สัปดาห์​ 1​ วันแล้วหมอจะด่าเราไหม กลัวหมอด่าคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ

76 ตอบกลับ

ไม่ด่าหรอกค่ะ บ้างคนไปฝากตอน20w. ก็มีคะ

รีบไปหาหมอฝากครรภ์ค่ะ​ หมอไม่ด่าจ้า

ของเราไปฝากตอน4เดือนเกือบจะ5แล้วคะ

หมอไม่ด่าหรอกค่ะรีบไปฝากครรภ์เลย

ไม่ด่าจ้า แต่รีบไปฝากดีกว่านะค่ะ

ไม่ด่านะบ้านนี้ฝากตอน19สัปดาห์

หมอไม่ด่าหรอกค้า รีบไปฝากนะค้า

ไม่ด่าหรอกค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะ

จะด่าทำไมลูกเราไม่ใช่ลูกหมอ

รีบไปฝากเลยคร่าา เราฝากตอน12w5d