พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้อง.... ตอนมีอะไรตอดที่ท้อง พึ่งรู้ 15​ สัปดาห์​ 1​ วันแล้วหมอจะด่าเราไหม กลัวหมอด่าคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ

76 ตอบกลับ

บ้านนี้22วีคค่ะที่ไปฝากหมอไม่ว่าหรอกค่ะเรารู้แล้วก็รีบไปฝากเลย

แม่รีบไปฝากท้องเลยนร้า...หมอไม่ด่าจร้า เพราะเราไม่รู้จริง ๆ

แม่รีบไปฝากท้องนะคะ หมอจะได้ให้ยามากิน ยาโฟลิกสำคัญมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ... ช่วงนี้ไม่สบายด้วยคะ

นี้รู้ตอน 23 สัปดาห์ค่ะแม่ หมอไม่ดุค่ะแม่ จะแนะนำมากกว่า

หมอไม่ด่าหรอกจ้า รีบไปฝากท้องเลยจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ไม่ด่าจ้า รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำถูก

รีบหาหมอฝากครรภ์นะค่ะ จะได้เริ่มบำรุงลูกในท้องนะค่ะ

เราก้อฝากท้องตอน15วีคเหมือนกันคุนหทดก้อบ่นนิดหน่อย

คงแค่บ่นๆค่ะ แต่เราไม่รู้จริงๆคงไม่ว่าอะไรมากค่ะ

รีบไปนะคะแม่ จะได้เจาะเลือดตรวจ และได้ยาบำรุงค่ะ