พึ่งรู้ตัวว่าท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้อง.... ตอนมีอะไรตอดที่ท้อง พึ่งรู้ 15​ สัปดาห์​ 1​ วันแล้วหมอจะด่าเราไหม กลัวหมอด่าคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ

76 ตอบกลับ

ตอนนี้หมอไม่ด่าคะแต่ถ้าปล่อยไว้หลายเดือนด่าแน่คะรีบไปฝากนะคะจะได้ยาบำรุงเลือดมากินคะ

ไม่ด่าค่ะ แต่ถ้าตรวจเจอภาวะเสี่ยงต่างๆหมอจะช่วยอะไรเราไม่ได้นอกจากรอรักษาตามอาการ

ไม่หรอกจ้า แม่บ้านนี่ก็ 16 สัปดาห์ เหมือนกัน ประจำเดือนยังมาเลยอยู่เลยสองเดือนแรก

เราหมอไม่ด่าคะ เรา18วิคแล้วไปฝากพึ่งรู้เหมือนกัน หมอแค่ถามว่า ทำไมฝากช้าจังเลย

ไม่ด่านะคะเราไปฝากตอน18วิค เพราะพึ่งรู้ หมอก็แค่ถามทำไมฝากท้องนานจังเลยคะ

หมอไม่ด่าจ้า บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน18วิค2วันคะ อัลตราซาวรุ้เพศทีเดียวเลยคะ

หมอใจดีมีเยอะค่ะ ไปฝากเถอะค่ะ ถ้าจะด่าจะแปปเดียว กับชีวิต1 ชีวิตเลยนร่า

บ้านนี้ฝาก15+5หมอแอบดุนิดหน่อยค่ะ เพราะเขาเป็นห่วงเราอ่ะนะ รีบฝากเลยค่ะ

ไม่ด่าหรอกค่ะ เราเพิ่งรู้ตัว แม่รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ทานยาบำรุงน้อง

บ้านนี้ฝากตอน21วีคกว่าๆ หมอแอบมีบ่นๆค่ะ แม่ไม่ต้องกลัว รีบไปฝากเลยค่ะ