ท้อง7สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอน้องหรือยังคะ

เราพึ่งท้องแรกค่ะ ตอนรู้ว่าท้องไปหาหมออายุครรภ์ไม่เยอะหมอเลยยังไม่ให้ซาวด์ค่ะ ตอนนี้7วีคแล้วกังวลมากเห็นบางคนบอกว่าไปอัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เจอน้อง บางคนก็ท้องลม อยากทราบว่าแม่ๆตอน7วีคเจอน้องบ้างไหมคะ หรือต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้

30 ตอบกลับ

นับตามประจำเดือน เราก็ต้อง 7 วีคค่ะ แต่พออัลตร้าซาวด์ ขึ้นแค่ 5 วีคค่ะ บ้านนี้กำลังเครียดเลยค่ะตอนนี้ หยุดคิดไม่ได้เลย เจอเป็นถุงครรภ์ ค่ะ หมอนัดตรวจอีกครั้งค่ะ

4y ago

ไม่ต้องเครียดใช่ไหมคะ รอไปตามหมอนัดอีกทีใช่ไหมคะ ตอนนี้เครียด กังวลไปหมดเลยค่ะ แอบร้องไห้ด้วย 😭😭

ของเราซาวด์ทางช่องคลอดตอน 7 สัปดาห์ เจอแล้วนะคะ มองเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วด้วยค่ะ หมอดูได้ด้วยว่าท้องนอกมดลูกรึเปล่าด้วยค่ะ

นี่ก็ 7 วีคจ้า หัวใจเต้นเสียงดังเลย ปัจจุบัน 7 เดือน 2 วันแล้ว ❤

ของแม่เจอแล้วนะคะ หัวใจเต้นตุ้บๆ น้องเหมือนเม็ดถั่วเลยค่ะ

ของแม่เจอหัวใจน้องเต้นแล้วนะค่ะแต่ตัวน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ไปตรวจคลินิคก็ได้ค่ะเสียตังหน่อยเเต่ได้ซาวด์เเน่นอนเลย

บ้านนี้ซาวด์คลินิกเจอน้องตอน 6W พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอด 6วีคเจอตัวเด็กและหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7+2w เจอน้องแล้วค่ะ😊

4y ago

😍😍😍😍

บ้านนี้เจอน้องค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ