ตอนนี้ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีความรู้มาก 13w+1dคะ มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ

เราพึ่งท้องลูดคนแรกคะ แล้วคือ1-2เดือนไม่ค่อยแพ้ เข้าเดือนที่3-4 เริ่มแพ้หนักเลยคะ ทานอะไรก็อาเจียน มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ (หมอให้ยาแก้แพ้มาทานแต่ก็อาเจียนยาออกหมดเลยคะน้ำเปล่าก็ไม่เว้น)?

1 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักค่ะ อาเจียนทุกวันตั้งแต่ 5w-16w สู้ๆ นะคะ ✌️

5y ago

ของเราวันละ 10 รอบค่ะ 😂😂😂